Địa chỉ mua cây Bằng Lăng đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh

Cây Bằng Lăng tím là biểu tượng gắn liền tuổi thơ với mái trường thân yêu, màu tím tinh khôi của hoa Bằng Lăng nở về mùa hè, mùa chia xa đầy lưu luyến của tình bạn đã từng gắn bó bao lâu. Vì thế người ta thường nói ý nghĩa cây bằng lăng tím là biểu tượng cho tình yêu tuổi học trò. Cây Bằng Lăng trồng phổ biến ở nước ta với mục đích làm đẹp đường phố, bên cạnh đó cây còn có thể chữa trị được nhiều loại bệnh rất hiệu quả. Để hiểu thêm về loài hoa tím Bằng Lăng, xin mời hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Đặc điểm cây Bằng lăng

Cây Bằng Lăng thuộc loại cây thân gỗ trồng lâu năm, có hình dáng đẹp, chiều cao trung bình khoảng 4- 15 m, thân cây thẳng, nhẵn nhụi, phân nhánh cao, tán lá xum xuê. Lá Bằng Lăng hình oval hoặc hình elip, lá to bản, dài khoảng 8- 15 cm, rộng khoảng 3- 7 cm, thường rụng lá vào mùa thu, xuân về sẽ đâm chồi nảy lộc. Nét đặc trưng của loài hoa là màu tím lãng mạn của tuổi học trò, ngoài ra cũng có một số loài hoa bằng lăng có màu trắng, hồng, tím đậm.

Trên mỗi bông hoa đều có 6 cánh mỏng manh, hình dáng hoa xếp đẹp mắt. Hoa Bằng Lăng mọc thành từng chùm khoảng 20- 30 cm ở đầu cành. Hoa Bằng Lăng thường nở vào mùa hè, quả có hình cầu, ban đầu khá mềm, sau khi già rất cứng và có màu nâu.

Mua Cây Bằng Lăng giống ở đâu?

Cây Bằng Lăng giống hiện có nhiều loại, mỗi loại đều có ưu điểm và sử dụng vào mục đích khác nhau. Tuy nhiên phần đông người ta thường mua cây Bằng Lăng Tím (Bằng Lăng Nước) để trồng nhằm làm cây cảnh quan, cây bóng mát, cây công trình, cây công viên

Nơi trồng cây Bằng Lăng giống

Cây Bằng Lăng Tím hiện bán rất phổ biến tại các trại giống, vườn ươm, với kích thước khoảng 40 cm – 2m. Cây giống được trồng và chăm sóc trong bầu theo tiêu chuẩn và quy cách, giúp đảm bảo thích nghi với môi trường sống khi xuất vườn. Ngoài ra cây Bằng Lăng còn được các hộ trồng rừng quan tâm để phát triển kinh tế rừng. Do hoa Bằng Lăng rừng và gỗ có nhiều đặc điểm khác biệt so với Bằng Lăng ở các vùng đồng bằng.

Bằng Lăng tím là dòng cây khá phổ biến và được ưa chuộng nhiều ở các khu vực công cộng làm cây trồng bóng mát. Để có được chất lượng cây tốt, yêu cầu chúng ta phải rất cẩn thận trong khâu chọn giống và nhà cung cấp cây trồng. Việc mua được giống cây Bằng Lăng tốt sẽ giúp cho cây trồng mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ. Chính vì thế cách chọn cây Bằng Lăng giống rất quan trọng, khi chọn đơn vị cung cấp bạn cần lựa chọn các đơn vị có uy tín, các đơn vị nhận được nhiều sự hản hồi của khách hàng. Bạn có thể nhìn và cảm nhận từ bên ngoài, cây giống đạt kích thước theo yêu cầu, cây có lá xanh tốt, bầu cây còn nguyên vẹn, chưa bị hư hỏng. Đối với các nơi cần tạo cảnh quan ngay thì nên mua loại cao từ 1 m trở nên. Giá của cây Bằng Lăng khoảng từ 1 triệu đến 1.5 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua giống cây Bằng Lăng chất lượng cao, thì Caycanhhanoi.vn chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Ngoài các loại cây giống, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây trồng khác.

You might also like More from author

Comments are closed.